7 กรกฎาคม 2560 ท่านสมวุฒิ ศรีอำไพ ผู้อำนวยการ สพป.กำแพงเพชร เขต 2 นำทีมมาศึกษาดูงานการขับเคลื่อนศ

วันที่ 7 กรกฎาคม 2560  ท่านสมวุฒิ  ศรีอำไพ ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 2  นำทีมพัฒนาคุณภาพของเขตประกอบด้วย รองผู้อำนวยการเขตฯ ศึกษานิเทศก์ ผู้บริหารโรงเรียนครูผู้สอน มาศึกษาดูงานการขับเคลื่อนศาสตร์พระราชาในสถานศึกษา เพื่อนำไปขยายผลโรงเรียนในสังกัดจัดการศึกษาโดยใช้ศาสตร์พระราชาเป็นหลักในการจัดกิจกรรมสู่ห้องเรียนอย่างมีคุณภาพ