ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือนกันยายน ฉบับที่ 1

11 กันยายน (1) คณะครูพร้อมด้วยที่ปรึกษาโรงเรียนบ้านหนองไผ่ เดินทางศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมการจัดการศึกษาโรงเรียนวัดใหม่ดงสัก จังหวัดกาญจนบุรี (2) คณะครูพร้อมด้วยที่ปรึกษาโรงเรียนบ้านหนองไผ่ ร่วมมุฑิตาจิต คุณครูจุรี เพ็ชยะมาตร์ เนื่องในวาระการเกษียณอายุราชการ “เกษียณแล้วเด้อครูจุรี”