ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือนสิงหาคม ฉบับที่ 1

โรงเรียนบ้านหนองไผ่ ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 โดยมีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีลงนามถวายพระพรโดยมีคณะครู นักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมพิธีดังกล่าวด้วย